Hồ Sơ Xin Visa Pháp Diện Vợ Chồng Gồm Những Gì
Tháng Tư 5, 2023
Tờ Khai Xin Thị Thực Dài Hạn Đến Nước Pháp
Tháng Tư 7, 2023

Thư Mời Sang Pháp Du Lịch

Thư Mời Sang Pháp Du Lịch

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Nếu là người yêu thích du lịch, cảm mến vẻ đẹp nên thơ và cổ kính thì Pháp là một lựa chọn tuyệt vời bật nhất. Để hoàn thành hồ sơ xin visa, thư mời du lịch là “thẻ bài” chứng minh giúp bạn vượt qua những kiểm soát gắt gao của Đại sứ quán. Vậy thư mời du lịch là gì? Làm sao để có được thư này? Hãy cùng Cap France tìm hiểu nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

 

 

  1. Thư mời đi du lịch là gì?

 

Thư mời là một tài liệu không thể thiếu trong tổng thể bộ hồ sơ xin visa khi đến bất cứ một quốc gia nào. Đây được xem là yếu tố được xét đến trong visa là để chứng minh mục đích sử dụng của visa. Vì thông qua thư mời, viên chức, lãnh sự có thể nắm được phần nào mục đích xin visa du lịch của cá nhân người làm thủ tục. Sự hợp lý của thư mời là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hồ sơ và quyết định bạn có thể đến được quốc gia mà mình đến hay không. Tuy nhiên, phải khẳng định lại một điều rằng không phải cứ có thư mời là bạn có thể đi du lịch như mình dự định mà còn phụ thuộc rất nhiều tài liệu trong bộ visa.

 

Đối với visa Schengen, bức thư phải được kèm theo bằng chứng cụ thể về mối quan hệ với bạn như ảnh chụp, thư từ trao đổi. Thư mời nêu rõ mối quan hệ và nếu người quen hỗ trợ tài chính cho chuyến đi của bạn thì cũng sẽ nói rõ trong thư. Đại sứ quán của quốc gia thuộc khối Schengen sẽ xem xét chi tiết thông tin cung cấp trong thư mời này, các bằng chứng đính kèm và biết rằng bạn đến đất nước họ có mục đích, đồng thời có thể liên lạc với người quen, thân mời để có thể tìm thấy bạn nếu bạn ở quá hạn visa.

 

  1. Loại visa du lịch có thư mời

 

– 1 năm nhiều lần

– Thời gian làm 18 ngày

– Thời gian lưu trú 30 ngày

– Áp dụng với khách hàng có thư mời

– Hộ chiếu còn trên 6 tháng

 

  1. Ai có thể viết thư mời làm visa?

 

Để thư mời làm visa Schengen được coi là hợp lệ, người viết thư cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Công dân hoặc thường trú nhân của quốc gia thuộc EU / Schengen.

– Người thân (cha mẹ hoặc con cái) của đương đơn mang quốc tịch EU hoặc khu vực Schengen. Khi gửi tài liệu kèm thư mời đương đơn phải gửi kèm giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh, giấy tờ nhận con nuôi hợp lệ để chứng minh mối quan hệ của 2 người.

– Bạn bè, bạn gái / bạn trai hoặc là thành viên trong gia đình của người nộp đơn xin thị thực (đương đơn).

– Và người có sở hữu tài sản như một ngôi nhà / căn hộ, đảm bảo có đủ chỗ ở trong nhà cho người được mời đến quốc gia thuộc khu vực Schengen / EU.

 

  1. Mẫu thư mời đi du lịch Pháp

 

Trong thực tế, không có mẫu chung cho thư mời đi du lịch, tuy nhiên, một số đại sứ quán thuộc khối Schengen vẫn có mẫu riêng. Nhưng phần lớn các thư mời có công thức chung giống nhau.

 

Thông tin cần thiết trong thư mời gồm có:

– Ngày tháng viết thư.

– Tên Đại sứ quán và thông tin liên hệ.

– Lời chào hoặc lời mở đầu trang trọng.

– Giới thiệu bản thân, người viết thư mời cần ghi rõ thông tin liên lạc cụ thể như sau:

+ Họ và tên người mời.

+ Địa chỉ nhà.

+ Ngày / tháng / năm sinh.

+ Số điện thoại liên hệ.

+ Nghề nghiệp hiện tại.

+ Sở hữu phòng / nhà cho thuê/căn hộ.

+ Tình trạng tư cách pháp lý của người viết thư mời: công dân, thường trú nhân, theo thị thực lao động, thị thực sinh viên hoặc bất kỳ tư cách pháp lý nào khác.

– Tên của người được mời.

– Điện thoại, địa chỉ và email liên hệ với người mời.

– Số hộ chiếu.

– Mối quan hệ giữa 2 bên.

– Lý do đến viết thư mời.

– Ngày khởi hành đến quốc gia Schengen.

– Hành trình chuyến đi.

– Ngày xuất cảnh, trở về từ quốc gia Schengen.

– Chữ ký của người mời, viết thư.

– Thư mời làm visa Schengen đính kèm ảnh mặt hộ chiếu

– Thông tin liên hệ với bạn như điện thoại, email,… nếu người đọc thư cần liên hệ yêu cầu thêm thông tin.

– Khẳng định đảm bảo hỗ trợ cho bên được mời (nếu cần thiết).

– Mục đích, các hoạt động dự định của chuyến thăm thân, du lịch.

– Mối quan hệ về tài chính.

– Nơi viết thư, ngày tháng và chữ ký ở cuối.

– Tài liệu, bằng chứng đính kèm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

Tags: mau thu moi du lich phap, hoc tieng phapho tro du hoc phap va canadaho tro xin dinh cu canadatieng phap onlinetu hoc tieng phap co bantu van du hoc phapdao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canadatu van dinh cu canada, bài viết về gia đình bằng tiếng anh,viết về gia đình,ngôi thứ 2,các đại từ nhân xưng,tiếng pháp cho người bắt đầu,mới bắt đầu,những câu tiếng pháp thông dụng nhất,hướng dẫn giao tiếp tiếng pháp,12 thif trong tieengs anh,ngữ pháp các thì trong tiếng anh,học ngữ pháp tiếng anh online miễn phí,ma phap online,cám ơn tiếng pháp,merci beaucoup là gì,từ vựng a2,từ vựng tiếng anh a1,lavion là gì,ngữ pháp cơ bản,tài liệu học tiếng pháp cho người mới bắt đầu,giáo trình tiếng pháp cơ bản,dai tu so huu,cách dùng đại từ sở hữu,cac dong tu,50 động từ,từ tiếng pháp đẹp,những từ tiếng pháp đẹp,số đếm tiếng pháp từ 1 đến 100,đọc số tiếng pháp,salut là gì,xin chào tiếng anh là gì,chữ cái tiếng pháp,chữ tiếng pháp,hoc tieng phap o dau,day tieng phap,những câu nói hay tiếng pháp,những câu nói tiếng pháp hay,viết đoạn vấn giới thiệu bản thân bằng tiếng nhật,giới thiệu sơ lược về bản thân 100 từ,tư vấn du học pháp tại tphcm,tu van du hoc phap tai tphcm,xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất,cách nhận học bổng du học,các nước miễn học phí thạc sĩ,du học miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *