Cách Chứng Minh Tài Chính Du Học Pháp
Tháng Bảy 19, 2022
Có Nên Du Lịch Phú Quốc Vào Tháng 8
Tháng Bảy 21, 2022

Làm Hồ Sơ Du Học Pháp Sao Cho Chuẩn

Làm Hồ Sơ Du Học Pháp Sao Cho Chuẩn

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo tiếng pháp, tư vấn du học Phápdu học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản

Tiếng pháp giao tiếp

Học tiếng pháp miễn phí

Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, nêu được điểm mạnh và thuyết phục các trường bạn nộp nhận bạn, cũng như thuyết phục đại sứ quán cấp thị thực cho bạn là điều không dễ.

Bên cạnh bạn phải nêu bật điểm mạnh của bạn, hơn những hồ sơ ứng viên khác, bạn còn phải thể hiện rõ động lực học tập, kế hoạch học tập, kế hoạch nghề nghiệp tương lại thuyết phục. Với những bạn đang khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ, cũng đừng quá lo lắng, vì Cap Education luôn bên cạnh học viên, để hỗ trợ các vấn đề về hồ sơ du học Pháp, các thủ tục hành chính, xin nhập học tại Pháp.

Cùng Cap Education điểm qua cơ bản về bộ hồ sơ du học Pháp.

Về cơ bản, một bộ hồ sơ du học Pháp đầy đủ bao gồm như sau:

1. CV (Curriculum vitæ) : Sơ yếu lý lịch

Bản sơ yếu lý lịch tóm tắt về quá trình học tập, công tác của bạn, sở thích, liên lạc,…. CV xin nhập học cũng được trình giống 1 CV xin việc mà bạn đã từng làm.

Lưu ý: CV bạn phải được viết bằng ngôn ngữ bạn muốn theo học bên đây.

2. Lettre de Motivation: Thư động lực

Là đặc biệt cần thiết và quan trọng, nó quyết định 1 phần việc bạn có được trường nhận hay không. Thư động lực phải thể hiện rõ mục tiêu học tập của bạn, kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai, vì sao trường lại nên nhận bạn vào học, ….

 

Hồ sơ du học Pháp

 

3. Bảng điểm học bạ THTP:

Đối với những bạn mới tốt nghiệp cấp ba, bảng điểm 3 năm cấp ba quyết định đến việc bạn được nhận theo học hay không. Như các bạn biết, khi các bạn dự tuyển vào trường cùng các ứng viên khác trên thế giới, mỗi trường đều có giới hạn tuyển sinh. Vì vậy, điểm 3 năm cấp của bạn tốt, giúp các trường đánh giá năng lực của bạn tốt, điều đó quyết định việc bạn có thể được nhận hay không vào trường.

4. Bằng tốt nghiệp THPT:

Với bạn mới tốt nghiệp cấp ba, và nộp hồ sơ du học Pháp, điều kiện tối thiểu phải đậu 1 trường đại học ở Việt Nam, và có bằng tốt nghiệp cấp ba từ loại khá trở lên.

5. Bảng điểm đại học:

Đối với những bạn đã tốt nghiệp đại học, chưa có kinh nghiệm làm việc nhiều, điểm đại học quyết định rất lớn đến việc chấp nhận theo học của trường với bạn. Bên cạnh đó, nếu điểm cấp ba của bạn cao, đó cũng là một lợi thế cho bạn.

6. Bằng tốt nghiệp đại học/ giấy chứng nhận tốt nghiệp

7. Chứng chỉ ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp

Với tiếng Pháp bạn có thể thi các chứng chỉ TCF, DELF , DALF. Tiếng Anh, bạn có thể thi IELTS, TOEIC

>>> Tìm hiểu yêu cầu tối thiểu của chứng chỉ tiếng Anh/ Pháp tại quy trình hồ sơ du học Pháp

8. Giấy báo trúng tuyển đại học

Dành cho những bạn mới tốt nghiệp cấp THPT

Đối với những bạn chưa học xong chương trình đại học ở Việt Nam, có thể du học Pháp được không ? Bạn hoàn toàn có thể du học được. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể inbox cho Cap Education thông qua fanpage của cty để được tư vấn hỗ trợ kỹ.

9. Chứng nhận kinh nghiệm làm việc

Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc, bạn cần phải chứng minh thông qua hợp đồng lao động, thư giới thiệu của công ty hoặc người trong tổ chức, ….

10. Giấy khai sinh

11. Hộ chiếu/ hoặc chứng minh nhân dân

Ưu tiên sử dụng hộ chiếu

11.Các chứng chỉ khác:

Các chứng nhận hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, các khóa huấn luyện, …

12. Các bằng cấp khác:

Các chứng chỉ tin học, các giải thưởng thi quốc tế, quốc gia, tỉnh, thành phố, huyện, trường, …

Tất cả các chứng nhận và bằng cấp khác nếu có, bạn đều nên để vào để làm đẹp hồ bộ hồ sơ của bản thân.

Các bạn lưu ý tất cả các giấy tờ đều được dịch sang tiếng Pháp nếu văn bản không được viết bằng tiếng Anh/ hoặc tiếng Pháp.

Trên đây là cơ bản những mà một bộ hồ sơ du học Pháp cần phải có. Nếu bạn muốn du học Pháp, bạn không biết bắt đầu từ đâu, không chưa viết làm thế nào để có một hồ sơ hoàn hảo, khiến trường sẽ chấp nhận bạn theo học, đừng quên tìm hiểu chương trình đào tạo du học dự bị Pháp Pre-Up.

Chương trình đào tạo tiếng Pháp du học từ A đến Z, bên cạnh chương trình đào tạo tiếng Pháp, các khóa đào tạo kỹ năng sẽ giúp bạn có những kỹ năng để sinh sống, học tập khi đến Pháp.

Tìm hiểu chương trình du học dự bị PreUp tại đây.

 

 

Tags: ho so du hoc phap, hoc tieng phaphoc tieng phap mien phitieng phap co ban, du hoc phap, dao tao tieng phaptieng phap giao tiep, du hoc canada, giới thiệu về gia đình bằng tiếng trung,bài văn viết về gia đình,đại từ nhân xưng trong tiếng nga,ngôi thứ 3 trong tiếng việt là gì,học tiếng nga có dễ xin việc không,người mới bắt đầu,những câu tiếng pháp giao tiếp cơ bản,tiếng pháp giao tiếp,bằng tóm tắt các thì trong tiếng anh,có tất cả bao nhiêu thì trong tiếng anh,học tiếng anh online miễn phí cho người mới bắt đầu,hoc tieng trung truc tuyen mien phi tren mang,de rien là gì,xin lỗi tiếng tây ban nha nói thế nào,từ vựng tiếng anh trình độ a1,từ vựng tiếng anh a1-a2,ngữ phaps tiếng anh cơ bản,tổng hợp ngữ pháp tiếng anh cấp 2,sách tiếng pháp,sách học tiếng pháp cho người mới bắt đầu,các đại từ sở hữu,cách sử dụng đại từ sở hữu,50 động từ tiếng anh thông dụng,học tiếng pháp cơ bản,từ tiếng pháp hay và ý nghĩa,những từ ngữ xinh đẹp trong tiếng pháp,cách đọc số tiếng pháp,bằng số từ 1 đến 200,xin chào việt nam tiếng pháp,xin chao viet nam tieng phap,bảng chữ cái tiếng pháp và cách phát âm,cách phát âm tiếng pháp,hoctiengphap.vn,tiengphap,những câu nói tiếng pháp hay về cuộc sống,ngạn ngữ pháp,giới thiệu tên bằng tiếng nhật,mẫu giới thiệu bản thân,tư vấn du học pháp uy tín ở tphcm,tu van du hoc phap uy tin o tphcm,cách săn học bổng du học,học ngành gì không mất học phí,các nước du học miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *